ลูกสาว5เดือน16วันยังไม่คว่ำเลย

ลูกสาว5เดือน16วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ แต่พลิกซ้าย-ขวาได้คล่องนะคะ พอลองจับคว่ำแล้วลูกร้องเหมือนไม่ชอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เข้ามาตอบเพราะลูกเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😂 ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วยังไม่ยอมคว่ำเองเลย ต้องช่วยถึงจะทำ แต่เริ่มนั่งเองได้แล้ว