ลูก 5 เดือน ถ่ายหลายครั้ง ไม่มีไข้ ไม่ซึม

ลูกสาว5เดือน ถ่ายบ่อยครั้ง แต่ครั้งละไม่เยอะ อุจจาระออกสีเหลืองบ้าง เขียวบ้าง วันนี้ตั้งแต่ 8โมงเช้าถึงเที่ยง ถ่าย 3 ครั้ง แต่ยังไม่มีไข้ ไม่ซึม เล่นได้ปกติ ใครมีลูกเป็นทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วน สีเขียวมาจากที่แม่กิน ให้ดูลักษณะของอึ 3ครั้งถือว่าปกติ ล้างก้นให้สะอาด ทาบีแพนเท่น ปกป้องก้นแดงค่ะ

5y ago

เมื่อวานประมาน6ครั้ง แต่ถ่ายครั้งนึงออกมาไม่เยอะค่ะ