มาแล้ว40+4

ลูกสาว3,680อิแม่ใจจะขาดคลอดเองจร้า

มาแล้ว40+4
45 ตอบกลับ

เเข็งแรงๆ..เลี้ยงง่ายๆนะต้าวอ้วงง

จ่ำม่ำมากค่ะลูก สุขภาพแข็งแรงนร้า

คนแรกหรือป่าวค่ะ แลดูคลอดง่ายจัง

แม่เก่งมากน้องตัวใหญ่แต่คลอดได้

ยินดีด้วยค่ะ ตัวโต แก้มเต็มมาก 🥰

จ้ำม้ำมากยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

3610ผู้หญิงจ้า แม่เกือบไม่รอด555

4y ago

ที่สุดเลยคะ เราโดนเจาะน้ำคร่ำ พอเปิด7เซนเราทนไม่ไหวเบ่งเองเลย

จ้ำม้ำมาก ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วยจ้า​ จ้ำม่ำมากแม่

ยินดีด้วยค้าาาจ้ำม้ำดีจัง