ตัวร้อน

ลูกสาว อายุ4วัน ก่อนออกจากรพ.ปลูกฝีมา พอตกกลางคืนตัวร้อน มีไข้อ่อนๆ ปกติไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอฉีดให้ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ อุณหภูมิร่างกายน้องจะสูงขึ้น พยาบาลจะบอกตลอดว่าอย่าห่มผ้าให้น้องหนา ไม่งั้นไข้จะสูง

5y ago

ขอบคุณนะคะ