#กังวลมากๆค่ะ

ลูกสาว 7 เดือน 26 วัน เป็นแผลร้อนในบริเวณลิ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ เย็นนี้แม่จะพาน้องไปหาหมอเพราะน้องก็มีไข้ต่ำๆมาตั้งแต่วันที่ 14 แล้ววันนี้มาเป็นแผลร้อนในอีก แม่กลุ้มกังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูจากอาการ น่าจะเป็นมือเท้าปากเปื่อยนะคะ กำลังระบาดด้วย