ลูกสามเดือนร้องไห้มาก

ลูกสามเดือน ร้องไห้มาก จนไม่รู้ว่าต้องการอะไร การปล่อยให้ร้องไห้ไปโดยแข็งใจไม่สนใจ จะเป็นผลเสียมั้ยครับ

10 ตอบกลับ

ไม่ควรปล่อยให้ร้องนะคะ เค้าร้องต้องมีสาเหตุในการร้อง หิว ปวดท้อง ท้องอืด ไม่สบายตัว อึฉี่ เค้าพูดไม่ได้ การร้องของลูกคือการพูดบอกของเค้าค่ะ