ลูกสะอึกบ่อย จับเรอยากทำไงดีคะ

ลูกสะอึกบ่อยหลังกินนมเสร็จจับเรอยากมาก พอไม่เรอก็จะสะอึก ทำไงให้จับเรอง่ายๆคะ ที่ลูกสะอึกเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

เคยฟังหมอมา สะอึกคือลูกอิ่ม รับนมพอ ถ้าลูกเรอ ตด ท้องไม่อืดก็โอเคร ไม่จำเป็นต้องหาวิธีให้ลูกหายสอึกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ