ลูกสะอึก ทำอย่างไรถึงจะหายคะ

ลูกสะอึก ทำอย่างไรถึงจะหายคะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ เห็นสะอึกนานแล้วสงสารเขาค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยให้น้องหายสะอึกเองค่ะ แต่ถ้าแม่เห็นว่าน้องสะอึกนานเกินไป ก็ให้น้องกินนมก็ได้ค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ลองอย่างว่าแล้วค่ะได้ผลโอเคเลยค่ะ