สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกสะดือหลุดแต่มีเลือดออก

ลูกสะดือหลุดได้ตอน7วัน หลังจากที่สะดือหลุดมา7วัน ยังมีเลือดซึมๆ แบบนี้ เป็นอะไรไหมคะ ไม่แห้งสักที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำความสะอาดเหมือนแผลเลือดออกค่ะแม่ เน้นความสะอาดและแห้ง อาจใช้สำลีชุบน้ำเกลือซับเบาๆ แล้วใช้สำลีแห้งเช็ดอีกทีค่ะ