ลูกพูดติดอ่าง

ลูกวัย 2 ขวบ 1 เดือน พูดติดอ่าง ปกติลูกชายพูดเก่งมากพูดได้ทั้งวันแต่ตอนนี้ น้องพูดติดอ่างได้ประมาณเกือบ2อาทิตย์แล้ว ช่วงแรกๆพูดติดอ่างเป็นบางคำบางประโยค แต่ตอนนี้เหมือนจะพูดติดอ่างมากกว่าเดิม ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วจะหายเป็นปกติไหม กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ ถ้าเคยพูดได้ปกติแต่อยู่ดี ๆ เกิดความผิดปกติ

คุยกับเขาบ่อยๆพูดให้ชัด พาเขาฝึกบ่อยๆคะ