ปรึกษาค่ะแม่ๆ ลูกไม่นอน

ลูกวัย 1 เดือน 17 วัน ให้ทานนมจากเต้าแม่และขวดเป็นครั้งคราวเพราะแม่ต้องไปทำงานแล้ว จับเร่อ กล่อมหลับตามสเต็ปเหมือนทุกครั้ง พอหลับไปได้ไม่ถึง 30นาที ก็ตื่นมางอแงบาง บ้างครั้งตื่นมาก็ไม่งอแง มองไปรอบๆบ้าง ยิ้มให้บ้าง ส่งเสียงบ้างเป็นช่วงเช้าวันเว้นวันอย่างนี้มา 3-5วันแล้วค่ะ และช่วงกลางคืนจะนอนปกติตื่นมากินนมทุก2-3ชม. แต่ให้หลับยาวต้องนอนที่อก แต่ช่วงตี3-5จะตื่นมาร้องงอแงไม่ทราบว่าเป็นอะไรให้นมก็แล้ว เร่อก็แล้ว อุ้มก้แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มปรับมานอนกลางคืนมั้ยคะ อาการเดียวกันเลย เพราะตอนกลางวันไม่นอนติดมือ เหนื่อยมานอนกลางคืน ตื่นมากินนมทุก2-3 ชม

2y ago

ติดมือเหมือนกันเลยค่ะ ร้องให้พ่อแม่อุ้ม งอแงบ้าง ไม่งอแงบ้างค่