ลูกฉี่เป็นเลือด

ลูกวัย10วัน ฉี่มีคราบเลือดติดแพมเพิสอันตรายมากน้อยแค่ไหนคะแม่ๆ สาเหตุเกิดจากอะไร หากรอไปหาหมอวันจันทร์จะนานเกินไปหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นลูกสาวจะปกติค่ะเกิดจากฮอร์โมนแม่แต่ถ้าลูกชายก็พาไปหาหมอนะคะ หรือถ้าไม่แน่ใจสามารถพาไปหาหมอเพื่อเช็คได้ค่ะ