ลูกร้องเวลาเดิมตอน5ทุ่มติดกันหลายวัน

ลูกร้องตอน5ทุ่มมา3คืนติดๆแล้วคืนแรกตกใจร้องเป็นชม.ทำยังก็ไม่เงียบเลยพาไปรพ.เด็กหมอตรวจทั้งเจาะเลือดทั้งเอ็กซเรย์ตรวจท้องปกติและแข็งแรงดีทุกอย่างเลยไม่แน่ใจว่าลูกเป็นอะไรมีลูกใครเป็นบ้างแล้วทำยังไงถึงหายแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราก้อเคยเป็นจ้า ร้องเวลาเดิมๆ ร้อวที่2-3ชั่วโมงเลย

5y ago

อ่อนี่ก็ดีขึ้นแล้วคะ