สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกร้องไม่ทีสาเหตุ

ลูกร้องงอแงไม่มีสาเหตุ นมไม่กิน น้อง3เดือน26วันแล้ว อาการแบบนี้คืออะไรคะ ยังไม่อยากไปหาหมอเพราะว่าน้องยังไม่ทีไข้หรืออะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดหรือเปล่าอีกอย่างคืออาการโคลิค ลองเปิดเพลงเสียงธรรมชาติเสียงไดร์เป่าผมไม่ก็ใช้จุกหลอก