แม่ๆช่วยแนะนำที่ดูดน้ำมูกที่ดูดง่ายกว่าลูกยางหน่อยค่ะ

ลูกยางออกบ้างไม่ออกบ้างสงสารลูกมากฟืดฟัดๆตลอด

1 ตอบกลับ

ตอนดูดน้ำมูกให้น้องด้วยลูกยางแดง แม่ได้หยดน้ำเกลือ2-3หยดลงไปในจมูกน้องก่อนดูดไหมคะ ลองไปหาซื้อที่ร้านขายของเด็กอ่อนหรือตามห้างได้ค่ะ จะมีแบบที่ดูดแบบอัตโนมัติ