ลูกยังไม่ดิ้นเลย17wค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลจัง

27 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พึ่งท้องได้2เดือนเจบท้องมากๆๆ นอนไม่ได้เปนอะไรคะ

เค้าพึ่งรู้สึกลูกดิ้นตอน 22w ท้องแรก ตอนนี้ 26 w แล้ว ดุ๊กดิ๊กๆๆ ตลอด เลย

หาหมอให้คลายกังวลนะค้ะแม่ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของเราด้วยค้ะ

ตอนนี้17 w เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าเค้าตอดๆค่ะ แต่ยังไม่มากค่ะ

บ้านนี้ 20 week ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าแม่ท้องหนา

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 19 w เพราะแม่หนังท้องหนา🥲

เราท้องแรกก็รับรู้ว่าลูกดิ้นตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้17+2ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นก็19-20wแล้วค่ะ

17 week เหมือนกันค่ะแม่มีตอดตุ้บๆ