ลูกยังกินเต้าอยู่แต่ท้องคนที่2ลูกสามารถดูดเต้าต่อได้ไหมจะเป็นอะไรไหม

ลูกยังกินเต้าอยู่แต่ท้องคนที่2ลูกสามารถดูดเต้าต่อได้ไหมจะเป็นอะไรไหม บางคนบอกให้นมต่อได้ บางคนบอกต้องเอาลูกหย่านมนะ ลูกกินนมเต้าไม่ได้ถ้าท้อง ก็เลยงงว่ากินได้รึไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ไม่ได้แล้วแต่คนค่ะเพราะการให้นมกระตุ้นการบีบรัดตัวของมดลูกแต่บางคนก็ไม่เป็นเลยให้นมได้ แต่หลายคนเป็นเลยต้องงดให้นมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้กำลังหาวิธีให้น้องออกนม เพราะน้องรู้เรื่องแล้วออกยากมากเลย