ลูกป่วยบ่อยต้องทำยังไง

ลูกมีไข้ตัวร้อนตอนกลางคืนบ่อยมากค่ะเป็นมาจะ2เดือนแล้วค่ะหาหมอกินยาก็หายชั่วคราวไม่นานก็กลับมาเป็นอีกค่ะ#น้องไม่ได้ดื่มนมแม่ตั้งแต่เกิดค่ะผ่าคลอดน้ำนมไม่มาค่ะเพราะน้องไม่ดูดเต้าค่ะน้องติดขวดตั้งแต่1เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพาไปตรวจแบบละเอียดดูค่ะ มันติดต่อกันนานผิดปกตินะ เบื้องต้นก็เอาน้องอาบน้ำไม่เกิน 5 โมงเย็น ใส่เสื้อผ้าให้อบอุ่น แต่ถ้าน้องเป็นเด็กขี้ร้อนใส่บาง ๆ ได้ ผ้าหนาไปร่างกายระบายความร้อนไม่ดีก็ไข้ขึ้นได้ค่ะ อากาศหนาวใส่เสื้อกั๊ก เสื้อแขนยาวทับชุดนอนให้ก็ได้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊