สอบถามค่ะจะเปลี่ยนนม

ลูกมีอาการท้องอืดหลังกินนมแต่จับเรอทุกครั้ง น้องกินนมแม่กับนมชงสลับกัน พอให้กืนนมชงน้องจะงอแงตลอดอุ้มท่าไหนก็ร้อง แบบนี้ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมใช่ไหมคะตอนนี้ให้กินของเอนฟาแลคสมาทค่ะ มีนมตัวไหนแนะนำไหมคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ที่ร้องเพราะแน่นท้องค่ะ กินเยอะไป นมขวดไหลเร็วกว่านมเต้าค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻