ผื่นที่หน้าทารก อันตรายไหมเกิดจากอะไร

ลูกมีผื่นแดงที่หน้า ลักษณะแดง แห้ง สาก บริเวณแก้มสองข้าง อยากทราบว่าผื่นลักษณะนี้เกิดจากอะไร อันตรายไหมคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ กังวลมากกลัวลูกไม่สบายตัวค่ะ น้องอายุ 1เดือน 11วันค่ะ #ผื่น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นที่หน้าทารก อันตรายไหมเกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แดงมากสากมากทั้ง 2 แก้มเลยค่ะ แม่เลยพาไปหาหมอ หมอให้ยาทามา ทาวันเดียวหายค่ะ หมอบอกว่าน้องแพ้

3y ago

เกือบทั้งหน้าคะแม่