ผื่นขึ้นหน้าขึ้นหัว

ลูกมีผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มหัวเลยค่ะ บางที่ก็จะมีหนองด้วย ทำยังไงดีค่ะถึงจะหาย หรือต้องไปหาหมออย่างเดียวค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าขึ้นหัว
27 ตอบกลับ

ผืนร้อนบ้านนร้ก้อเป็นจ้าเดียวก้อหายเองจ้า

แรกเกิดก็เป็นแบบนี้แหละค่ะเดี๋ยวก็หายเอง

บ้านนี้เป็นประจำค่ะ จะเป็นเวลาอากาศร้อน

ผื่นร้อนค่ะแม่ ไปหาหมอได้ยามาทาก็หายค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นไปหายๆ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะเวลาอากาศร้อน

ผดร้อนจ้า..ใช้แป้งโยคีทาเลยจ้า

ใช้อันนี้ค่ะได้ผลจริงๆ

แม่ลองทำตัวนี้ดูนะคะ

ผื่นร้อนเดียวหายเอง