แพ้นมวัวหรือป่าวน้องคลอดได้25วันค่ะ

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าที่คอที่แขนขาน้องจะสะดุ้งร้องเป็นพักๆไปร้านขายยาหมอบอกน้องแพ้นมวัวอยากทราบว่าอาการแพ้นมวัวเป็นแบบไหนค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจคอนเฟิร์ม ถ้าแพ้นมวัวต้องเปลี่ยนนมชง ถ้ากินนมแม่ให้หมอแนะนำนะคะ