ลูก28วันแล้วมีผื่นขึ้นตรงแก้ม

ลูกมีผื่นขึ้นตรงแก้ม(คล้ายๆเป็นสิว)ทั้งสองข้างเยอะมาก ทำไงถึงหายค่ะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ

ลูก28วันแล้วมีผื่นขึ้นตรงแก้ม
1 ตอบกลับ

ทาบีแพนเธนค่ะ แม่พยายามเอาน้องกินนมด้วยนะคะ ปากน้องแห้งมาก