ตาลูกช้ำมีขี้ตาแฉะน้ำตาไหลตลอดเวลา

ลูกมีน้ำตาไหล ขี้ตาแฉะ ใต้ตาช้ำ เป็นจากอะไรค่ะ มีวิธีรักษาไหมค่ะหรือควรทำยังไงดี 😔😔 #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตาลูกช้ำมีขี้ตาแฉะน้ำตาไหลตลอดเวลา
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ✌️✌️