น้องมีตุ่มที่บนหัว

ลูกมีตุ่มแบบนี้ที่หัวน้อง เป็นมาเกือบเดือนไม่หายซักที มีน้องบ้านไหนน้องเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีตุ่มที่บนหัว
1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ

1y ago

หาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกน่าจะเป็นตุ่มเหงื่อให้ยามาทา ยิ่งทายิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ สงสารน้องเกาจนเลือดออก