ลูกมีจุดแดงขึ้นที่หน้า ไม่นู่นจับแล้วดูเรียบๆ ลูกเป็นอะไรหรือปล่าวครับ

2 ตอบกลับ

เหมือนยุงกัดเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ทาอะไรค่ะ ให้หายเอง ตอนน้องเกิด นอน ี.ะ ยุงกัด น้องหายเอง แต่ถ้ากัดที่ขา แขน ทาแซมบัคนะค่ะ