ลูก2เดือนไม่ค่อยถ่าย

ลูกพึ่งได้2เดือนแต่ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ บางทีเกือบอาทิตย์ถึงจะถ่ายครั้งนึง กินนมแม่ล้วนนะค่ะไม่ได้ให้กินนมเสริมแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องร่าเริงดี ไม่งอแง ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

2y ago

น้องร่าเริงดีนะคะมีงอแงบ้าง แล้วน้องอ้วกออกมาบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะ