ขอสอบถามหน่อยครับ

ลูกพึ่งเกิดได้4วัน ตัวเป็นผดอ่ะครับ ทำอย่างไรถึงหายครับ หรือมันจะหายไปเองครับ

4 ตอบกลับ

ปกติของน้องค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองหรือบางทีน้องอาจเเพ้พวกน้ำยาซักผ้า สบู่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม แป้งก็ได้ค่ะ

ผดธรรมดาจะหายไปเองคะ แต่ต้องระวังเรื่องผื่นแพ้นะคะ ลูกเค้าเคยแพ้สบู่ พอลองเปลี่ยนดู ผื่นหายคะ

ซื้อยามาแต้ม ๆ ได้คะ แนะนะ บีแพนเท้น หรือ Sudocream คะ ใช้ดีมาก ๆ

เดียวก้อหายค่ะ ผิวน้องกำลังปรับสภาพ