ลูกพึ่งตอด

ลูกพึ่งตอดตอน5เดือน ถ้าเข้า6-7เดือนลูกยังไม่ดิ้น ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นเลยควรหาหมอค่ะอันตราย

5y ago

เป้นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ ไม่มีทางรู้เลยว่าลูกจะดิ้นตอนไหน

ถ้าไม่ดิ้นเลย ผิดปกตินะคะ

5y ago

เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย ยากมากเลยค่ะถ้าจะรู้ว่าลูกดิ้นตอนไหน