ท้องอีกแล้วคะ

ลูกพึ่งจะได้6เดือน3วัน ตอนนี้รู้ตัวว่าตัวเองท้องอีกแล้ว คลอดมาจะเลี้ยงไหวหรือเปล่าหนอ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

มาเร็วจังค่ะ ของเราพี่กับน้องห่างกัน 9 ปี ที่จริงอยากมีแค่คนเดียวแต่กลัวเสียใจที่ไม่ได้มีอีกก็เลยปล่อยมีคนที่สอง

สู้ๆค่ะ บ้านนี้คนโตอายุ10เดือน คนน้องก็คลอดเลยจร้า ปล.คนน้องคลอดก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์ 7 เดือน

ถือซะว่าเลี้ยงพร้อมๆกันเลยค่ะ ของใช้พี่เสื้อผ้าพี่ น้องใช้ต่อได้ประหยัดงบไปอีก😊✌🏻

5y ago

คะ ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกคนแรกตอนนี้อายุ1ปี2เดือน20วัน กำลังท้องคนที่2 (27+5)แล้วค่ะผู้ชายทั้ง2ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😁

มาแล้วก็เลี้ยงกันไปค่ะแม่ พี่น้องอายุไล่เลี่ยกัน ดูแลง่าย เหนื่อยทีเดียว

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ความสนุกความมันกำลังจะเกิดขึ้นค่ะแม่ สู้ๆน่ะ โตไปพร้อมกันสนุกดี

โห ตั้งท้องง่ายจังค่ะ เลี้ยงทีเดียว เหนื่อยทีเดียวค่ะ

5y ago

ไม่คุมกำเนิดด้วยคะ ปล่อยเลย ไม่คิดว่าจะท้องง่ายขนาดนี้คะ

ไหวไม่ไหวก็ต้องเลี้ยงจ้าแม่😂😂 คิดเสียว่ามีลูกแฝด😉

5y ago

จับปูใส่กระด้งเลยทีนี้

ก็ดีนะค่ะจะได้เลี้ยงทีเดี๋ยวเลยโตไปพร้อมๆกัน

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะ มีแบบนี้เยอะค่ะ ลูกพึ่งได้1เดือนก้อมี