เลี้ยงลูกอยู่บ้านแฟน แม่แฟนจะป้อนข้าวอย่างเดียวเลย รู้สึกท้อมาก ไม่รู้จะพูดยังไง

ลูกพึ่งคลอดได้ 20 วัน ห้ามเรากินนู้นกินนี่เราไม่ว่า แต่จะป้อนข้าวลูกเราอย่างเดียวเลย แต่เรื่องห้ามกินก็ห้ามเยอะเหมือนกัน จนรู้สึกว่าตัวเองจะเป็นซึมเศร้า😢😢

1 ตอบกลับ

ไม่ไหวก็ย้ายกลับบ้านค่ะแม่ สภาพแวดล้อมส่งผลต่อสภาพจิตใจแม่ การที่แม่เศร้าเครียดมันมีผลต่อการเลี้ยงลูกมาก ๆ นะคะ