สอบถามหน่อยคะ

ลูกพึ่งคลอดแต่มีตุมขึ้นหน้า แบบนี้ใช้อะไรทาดีคะ หรือว่าจะหายไปเองคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะ
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอจ่ายยามาให้เป็นกระปุก ทาไม่เกินอาทิตย์ผื่นเกลี้ยง

ตอนเป็นทาแค่ออยอย่างเดียวค่ะ ไม่ใช่อะไรเลย แล้วมันก็หายไปเองค่ะ

ลูกสาวก็ผดร้อนขึ้นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ ทาครีม เฟแอนด์เม

ไม่ต้องทานะค่ะแป้งก็ห้ามใส่เดียวน้องจะหายเองค่า

น่านะเป็นผดร้อนนะคะ ใช้บีแพนเธนสีม่วงช่วยได้ค่ะ

มีทุกคนค่ะ โตมาเดียวก็หายเองค่ะ

ทางนี้ก็ขึ้นค่ะอาจเกิดจากนมแม่

ใช้ยาโรงบาลเด็กค่ะทา2วันหาย

ของเรา สามเดือนก็หายไปเองจ่ะ

ใช้ fae&mae ดีจริงอีกเสียงค่าแม่