ลูกไม่ถ่าย

ลูกพึ่งกินนมพงได้ 3 วัน แต่กินสลับกับนมแม่น่ะค่ะ ส่วนมากจะกินนมแม่มากกว่า นมพงกินเฉพาะนมแม่ในสต๊อกหมด เพราะแม่ไปทำงานค่ะไม่มีเวลาปั้ม แล้วน้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองให้น้องทานไกร๊ป วอเตอร์ดูนะคะ