ลูกได้ 1 เดือนท้องอืด ทำไงหายค่ะ กินยาไรได้ค่ะ

ลูกพึงได้เดือน ตอนนี้ท้องอืด ใช่มหาหิงทาแล้วก็ไม่หาย ถ้ากินยา กินยาไรได้บางค่ะ

21 ตอบกลับ

อาหารที่แม่ทานส่งผลถึงลูกนะคะ คุมอาหารอีกอย่างนะคะ

อาการเป็นยังไงครับ หน้าแดงบิดไปบิดมารึเปล่าครับ

หลังทานนมอุ้มเรอนานๆเลยค่ะ

กู๊ดวอเตอร์ค่ะทานได้

บ้านนี้ใช้มหาหิงส์ค้ะ

กินยาไกด์วอเตอร์คะ

กินยาเขบี้ดอลค่ะ

ไกต์วอเตอร์ค่ะ

เบบี้ดอลคะ

เบบี้ดอลค่ะ