ลูกหลับยาก

ลูกผม อายุ 1 เดือน กับ 10 วัน ตอนนี้ นอนหลับกลางคืนยากมากครับ หลัง 1 ทุ่มไปแล้ว หลับยากมาก กว่าจะกล่อมหลับแต่ละทีใช้เวลานาน หลับแล้ว แปปเดียวก็ตื่น ตอนนี้เครียดมากครับ เพราะไม่ค่อยได้นอนเลย ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างครับ สงสารทั้งลูก ทั้งแม่ครับ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันพยายามเล่นกับลูกมากๆคะ ฝึกให้เค้าตื่นตอนกลางวันและนอนตอนกลางคืนคะ บ้านนี้น้องได้ 1เดือน 22 วัน ตื่นกลางคืน2-3 ครั้งให้กินนมแล้วก็หลับต่อคะ