วิธีไห้ลูกเลิกเต้า

ลูกปีกว่าแล้ว กินนมแม่เต้าล้วนมาตลอด ช่วง3-4เดือนก้อมีหัดไห้กินขวดบ้าง ก้อกินได้ แต่พอหลังๆมาก้อไม่ได้ปั้ม เพราะเลี้ยงลูกคนเดียว ตลอด24 ชม. ตอนนี้อยากไห้ลูกเลิกเต้า แค่ลูกไม่ยอมกินจากขวด ปัดทิ้ง โยนทิ้ง บีบทิ้งบ้าง ไม่ยอมเอาเข้าปาก พอไห้กินนม UHT ดูดจากกล่อง เขาดูดแล้วก้อคลายทิ้ง บีบทิ้งบ้าง แม่บ้านไหนพอจะมีวิธีดีแนะนำบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้หิว ค่ะแม่ หิวอะไรก็กินค่ะ ที่สำคัญลองให้พ่อป้อนค่ะ