ข้าวก็ต้องกิน ลูกก็ต้องเลี้ยง🥰🥰🥰

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ พอแม่จะกินข้าวลูกก็ร้องขึ้นมาทันที🤣🤣🤣 #ออนิวต้าวอ้วน เด็ก 23 วัน

ข้าวก็ต้องกิน ลูกก็ต้องเลี้ยง🥰🥰🥰
1 ตอบกลับ

แบบนี้เลย ไม่ได้กิน ไม่ได้หลับกันเลยทีเดียว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบตาแม่ไปหมดแล้วค่ะ🤣🤣🤣🤣