การนอนของลูก🤔🤔🤔

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เวลากลางวันลูกจะไม่ค่อยนอน นอนไม่ถึง20นาที ก็ตื่น ตอนกลางคืน ชอบตื่นมาเล่นกลางดึก เวลานอนต้องคาบขวดนมตลอด กินนมที เหมือนน้องกินไม่อิ่ม ต้องดูดตลอดเวลา จนกว่าจะหลับ บางครั้งจนหมดขวดก้ยังไม่หลับ น้อง4เดือนแล้วค่ะ เป็นช่วงของน้องหรือเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงค่ะ จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่อย่างให้กินมากไปนะคะ จะทำให้เกิดอาการoverfeedingได้ค่ะ