สะดือปูดออกมา

ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะสะดือปูดออกมาแบบนี้ เวลาลูกเบ่งหรือร้องไห้จะนิ่งปูดออกมา แต่เวลาลูกนอนปกติกไม่ปูดออกมา อ่านในกูเกิลมาแล้วเค้าบอกว่าไม่เป็นอันตรายนะลูกไม่เจ็บไม่ปวด เดี๋ยวมันยุบตอนลูกคว่ำหรือตอนโต 1-2 ขวบแต่แอบกังวลกลัวว่ามันจะไม่ยุบ เพราะที่อ่านในกูเกิลมีบ้างคนก็พาลูกไปให้หมอเค้าผ่าตัดให้มันยุบลงเลยแอบกลัว

สะดือปูดออกมา
2 ตอบกลับ

ยุบค่ะของเรา4เดือนยุบละค่ะ

4y ago

เท่าลูกมะนาวเลยค่ะแต่เดี๋ยวก่ยุบค่ะ