ลูกบ้านไหนแววถนัดข้างซ้ายบ้าง

ลูกบ้านไหนมีแววถนัดข้างซ้ายบ้าง แล้วฝึกให้ใช้ข้างขวาอย่างไร บ้านนี้ 1ปี 7เดือน เริ่มจับทุกอย่างซ้ายนำตลอด ไม่ยอมขวาเลย #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยตามที่น้องถนัดเลยค่ะ 😊