แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้กันไหม

ลูกบ้านไหนชอบเบ่งบิดตัวโก่งตัวบ้างไหมคะ ลูกบ้านนี้บิดตัวจนหน้าดำหน้าแดงบิดจนนมไหลออกมาที่เดิม อิเเม่เพลียจิต #น้องได้1เดือนกับอีก12วัน#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คงจะท้องอืดมั้งคะแม่

3y ago

ไปหาหมอหมอบอกท้องอืดค่ะ