สอบถามหาความรู้คะ

ลูกบ้านไหนชอบยืนตลอดเวลาบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ยืนเป็นตอนสามเดือนก็ยืนตลอดเวลาเลย ตอนนี้สี่เดือนกว่าแล้วกลัวลูกขาโก่งมาเลยคะ ไม่ได้ดัดขาให้เลย (ไม่ดัดขาลูกจะทำให้ลูกขาโก่งไม่คะ)

1 ตอบกลับ

ดัดขาลูกไม่เป็นด้วยค่ะ เลี้ยงเองกับแฟนสองคน