สอบถามแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะลูก

ลูกบ้านนี้อายุ11เดือนแล้เค้าชอบตื่นตอนกลางคืนมาเล่นกว่าจะเอาหลับก้เกือบเช้าแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะเป็นมา2วันแล้ว แม่นี้เพลียเลยค่ะของสอบถามแม่หน่อยค่ะควรทำยังไงดีค่ะลูกนอนยากมาก #ลูกคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เล่นกับน้องค่ะ แม่แกล้งหลับ ไม่มีคนเล่นด้วย เดี๋ยวก็นอนค่ะ 😁

3y ago

ขอบคุณค่ะ