ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แต่พอพ่อเค้าจับท้องคือนิ่งกริ๊บ เป็นแบบนี้ประจำเลยสงสัยจะกลัวพ่อ ของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #25_weeks #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?
117 ตอบกลับ

แรกๆก็เป็นค่ะ หลังๆเริ่มไม่นิ่งแระค่ะ

ของเราก็25wไม่รู้สึกอะไรเลยคะเงียบมาก

เหมือนกันค่ะ พ่อจับปุ๊บหยุดดิ้นปั๊บ

เหมือนกันเลยคะจนพ่อเขาไม่จับละ😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะสงสัยกลัวคุณพ่อ55

เหมือนกันจ้า เวลาคนขอจับ นิ่งมาก

คุณพ่องอนประจำ น่าจะไม่ชินมือ 55555

บ้านนี้พ่อจับชอบดิ้นใส่พ่อค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า อาจจะเขินนนน

ลูบบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวลูกก็ชิน😁😁