ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้คลอดน้องได้2เดือน13วันแล้วน้ำหนักแค่4โล7เองค่ะอยากไห้ลูกน้ำหนักเพิ่มแม่ๆช่วยแนะนำนมที่เพิ่มน่ำหนักหน่อยค่ะ ปลแรกคลอดน้องหนักแค่2โล4เองค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ก็บอกให้เค้าดูพ่อกับแม่ค่ะว่าพันธุกรรรมตัวใหญ่ไหม