พัฒนาการลูกน้อย

ลูกบ้านนี้ ได้2เดือน16วัน น้องชอบถีบแล้วแม่จับยืน ปรากฏว่าน้องชอบ พอพานั่งก็ร้องก็ต้องจับพายืน แบบนี้ปกติไหมคะ จะเป็นอะไรไหม เร็วไปหรือป่าว มีลูกๆบ้านไหนเป็นมั่งไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเดินได้ตอน9-10เดือนค่ะ1ขวบก็วิ่งเลย

4y ago

ม่โก่งนะคะปกติ