ลูกของคุณพ่อคุณแม่นั่งได้ตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกบ้านนี้ 6 เดือน 2วัน แล้ว นั่งยังไม่ได้เลยค่ะ เอียงซ้ายเอียงขวาตลอด พยายามจับนั่งตลอดให้น้องชินจะได้แข็งไวๆแต่ก็ไม่เป็นผล จะกลิ้งอย่างเดียวเลย แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ รึใครมีวิธีเล่าสู่กันฟังหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกของคุณพ่อคุณแม่นั่งได้ตอนกี่เดือนกันคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องนั่งได้ตอน 7 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ บ้านนี้อาจจะ7-8เดือนแหละค่ะดูท่าแล้ว เพราะน้องอ้วนด้วย