ลูกบ้านไหนชอบขวดน้ำบ้างคะ

ลูกบ้านนี้ 5 เดือนค่ะ เล่นแต่ขวบน้ำ แล้วคือแม่มีของเล่นให้เยอะ แต่ก็ไม่สนใจ 😂 สนใจแต่ขวดน้ำ ชอบจริงๆ #เด็กนมเเม่ล้วน #ก๊วยเจ๋งที่ยิ้มเก่งที่สุดในโลก 💗

ลูกบ้านไหนชอบขวดน้ำบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ที่เอ็นดูน้อง 💕