แม่ๆบ้านไหนมีวิธีปราบเด็กชอบอมข้าวบ้างคะ ขอวิธีปราบหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้ 2ขวบ2เดือนแล้ว ไม่ยอมทานข้าว ป้อนแต่ละทีก็อมข้าวไว้ 1คำปาไปเกือบครึ่งชม. แม่ๆมีวิธีไหนปราบเด็กชอบอมข้าวแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปั่นให้ละเอียดเลยค่ะ บ้านนี้ก็กำลังรับมือกับปัญหานี่อยู่ พอปั่นแล้วเหมือนกินไวขึ้นค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองใช้วิธีนี้ดู ขอบคุณมากจ้า