ลูกหลับไม่สนิท

ลูกบ้านนี้ 1 เดือนครึ่ง ช่วงนี้น้องนอนหลับไม่สนิทเลยค่ะ นอนได้ซักพักก็จะสะดุ้ง เอามือปัดหน้าปัดตา จนบ้างครั้งตื่น ถ้าโชคดีของอิแม่ที่ไม่ตื่น แต่น้องก็จะรู้สึกตัวปัดหน้าปัดตาตลอด นอนหลับไม่สนิทเลย ลูกแม่ ๆ เป็นกันมั้ยคะ เกิดจากอะไร แล้วจะแก้ยังไงให้น้องหลับสนิทได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกำลังปรับตัวกับโลกภายนอก กำลังได้ยินเสียงชัดขึ้นเลยสะดุ้งบ่อย เอาผ้าบาง ๆ ปกอกช่วยได้ค่ะ